Hãy mua nhà ở sang trọng Gelexia Riverside Hoàng Mai

Quần thể Dự án Gelexia Riverside chiếm hữu địa điểm cực kì đắc địa nằm tại 885 Tam Trinh thuộc phường Yên Sở là nơi tiếp giáp và đầu mối giao thông của các tuyến phố trọng tâm. Đây là Tổ hợp chung cư được đánh giá cốt lõi tại khu vực nhì Bà Trưng trung tâm của Hà Nội với cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện ích vượt bậc.
Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai là tổ hợp phân khu chức năng bao gồm khu Nhà cao tầng hoành tráng, khu nhà vườn hiện đại cùng hệ thống tiện lợi hoàn hảo. Nhà đầu cơ Geleximco với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường kinh doanh bất động sản Thủ Đô. Lần trước tiên xuất hiện tại Việt Nam, Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai mong đợi sẽ cung cấp cho cư dân những ý nghĩa sống vượt bậc bậc nhất với môi trường xanh .mang lại cuộc sống tuyệt vời - tuyệt vời- sang trọng cho dân chúng tại Tổ hợp chung cư.
Một cuộc sống trong xanh ngập tràn các cảm hứng xanh mát, một khu đất an lành và may mắn chờ đón quý vị trở về mỗi ngày. Căn hộ Gelexia Riverside - Nơi vun đắp gia đình, ước muốn tới bên bờ hạnh phúc..............................................................................................

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

TỔNG THỂ DỰ ÁN GELEXIA VIỆT NAM

- Tên Tổ hợp căn hộ: Dự án Gelexia Hoàng Mai

- Địa điểm thực hiện Khu đô thị: ô quy hoạch C11/ODK2, tại phường Yên Sở quận Hoàng Mai - Hà Nội

- Diện tích đất dự kiến sử dụng: 3,5 ha.

- Tổng mức đầu tư dự định: 2.893.300.000.000VND.

- Nhà đầu cơ: tổ chức CP đầu tư thành lập và kinh doanh bất động sản HTL viet nam
 2. QUY MÔ

2.1 Khu nhà sống cao tầng
- Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

- Nhà ở cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:

- Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).

- Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).

 - Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

2.2 Khu nhà nhà ở thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:

- Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.

- Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.

- Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.

Đất làm đường giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.

Tổ hợp chung cư sinh hoạt số đông với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , Dường như có thể khai thác khu vực phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .

Quy mô Tòa tháp Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Chung cư xây dựng có những chỉ tiêu chính như sau:

- Diện tích miếng đất nghiên cứu: 35.010,0m2;

- Diện tích đất thành lập Quần thể (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;

+ Diện tích xây dựng  : 7.430,0m2;

+ Mật độ xây dựng : 40,0%;

+ Chiều cao tầng  (không kể tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;

+ Tổng diện tích sàn thành lập (không kể tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;

- các Khu đô thị có diện tích chủ yếu từ 65,8m2 đến 89,7m2.

- Diện tích đất thành lập nhà ở thấp tầng:  9.602,0 m2;

+ Diện tích thành lập  :  6.265,0m2;

+ Mật độ thành lập : 62,25%;

+ Chiều cao tầng  (không những tầng hầm, tầng tum):  5 tầng................................................................................................................


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN GELEXIA HÀ NỘI

Quần thể Geleximco Hoàng Mai nằm trong một Tòa tháp địa phận tạo ra quận Hoàng Mai, trong ngõ 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Thủ Đô; với bên cạnh là nhì Tổ hợp chung cư phong cách Tân Hoàng Mai và Gamuda với bao quanh là những công viên hồ điều hòa Yên Sở phệ.
Dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai nằm tại địa điểm 885 Tam Trinh – Q. Hoàng Mai Thủ Đô. Siêu dự án được xây dựng trên ô đất ký hiệu C11/ODK2, phường Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Thủ Đô
Từ Siêu dự án Geleximco Hoàng Mai dân cư thuận tiện di chuyên ra các tuyến phố mập như: Tam Trinh, Đền Lừ, Vành đai 3, Giải Phóng, Ngọc Hồi, Kim Ngưu, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy, ... cùng với những Siêu dự án lớn như: Gamuda, Tân Hoàng Mai, Times City, Mandarin Garden 2, Green Pearl, Minh Khai Plaza, Sunshine Garden, Sunshine Palace..............................................................................

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

+++ Bạn có biết :  Tổng quan Dự án Gelexia Riverside

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE HÀ NỘI

Với không gian giáo dục văn minh hòa hợp với đội ngũ giáo viên nước ngoài có trái tim yêu nghề tâm huyết đon đả, sẽ truyền tải lại các  kiến thức mới mẻ dễ hiểu nhất giúp học sinh sản xuất vừa đủ về tinh thần và thể chất.
Hình như nhà lớp quan trọng tới cơ sở hạ tầng trang thiết bị văn minh,cam kết thời gian tiến độ học tập của học sinh. Nhà lớp thường xuyên mở các lớp hoạt động ngoài trời cho nhỏ bé , để những bé bỏng gần gụi với thiên nhiên, năng động sáng kiến.
✔ Hệ thống thang máy vận tốc cao, trong đó có thang chở người và chở hàng đáp ứng yêu cầu di chuyển cho người dân và vận chuyển hàng hóa.
✔ Hầm gửi xe thoáng rãi đạt tiêu chuẩn được phân ra những khu tác dụng trông xe ô tô và xe máy rõ ràng, cam kết vẹn toàn chỗ trông xe cho dân chúng tại Căn hộ.
✔ Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, luôn sẵn sàng, bảo vệ 24/24, đồng thời đội ngũ quản lý Nhà cao tầng chuyên nghiệp,  được đào tạo chuyên sâu bài bản mang tới cho cư dân cảm giác bình an.
✔ Hệ thống an toàn cam kết với hệ thống camera giám sát 24/24.......................................................................................

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

CHI TIẾT MẶT BẰNG CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Khu Tổ hợp căn hộ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh mang phong cách tân tiến với không gian nội thất hoành tráng được thiết kế đồng bộ. thiết kế Siêu dự án được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp pháp hóa thành một môi trường sống rộng đạt, dễ dãi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm.
Tòa CT1 Tổ hợp chung cư Dự án Gelexia Hoàng Mai với thi công 2 đơn nguyên tách biệt nhau. Mỗi đơn nguyên gồm 10 Siêu dự án/ sàn
Diện tích Tòa nhà 2 ngủ: 76m2
Diện tích Nhà cao tầng 3 ngủ: 89m2 – 110m2
Những căn hộ được xây dựng tối ưu, Các phòng phủ đều đón tia nắng và không khí tự nhiên.
Căn hộ Gelexia Riverside Hoàng Mai đang trong quá trình sẵn sàng cho đợt bán đầu tiên. Qúi cư dân ân cần tới Tòa nhà xin liên hệ lập tức để được tư vấn vẹn toàn và chi tiết nhất về Tổ hợp chung cư và chọn được các Chung cư tán thành cho gia đình mình.............................................................................

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Chung cư Gelexia Hoàng Mai chiếm hữu vị trí đắc địa tại giữa quận Hoàng mai với lợi ích hoàn hảo và tiến bộ với môi trường sống lý tưởng cam kết chất lượng cho cuộc sống người dân. Sẽ làm hài lòng các gì quý dân chúng tương lai.
Rất nhiều cư dân thân mật tới giá phân phối chính thức của Nhà đầu tư, chính bởi thế Chủ đầu cơ và chuyên gia kinh doanh đang trao đổi tính toán đặt ra mức giá trần sao cho phù hợp nhất với khách hàng.
❖ Giá mở bán dự định : Nhà đầu cơ và các nhà chiến lược kinh doanh đang họp bàn và đề ra giá độc quyền bán thu hút và thích hợp nhất đến đối tượng của khách hàng. Nhà đầu cơ Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai luôn giành những ý nghĩa tốt nhất cho quý khách hàng nào niềm nở và đồng hành Tòa nhà luôn từ Đợt đầu với mức giá gốc nhất. Sau khi chấm dứt móng Chủ đầu tư sẽ mở đầu cho đặt và nhận những Siêu dự án đầu tiên cho khách hàng đặt mua. Giá dự kiến chỉ từ : 18 - 20 triệu/m2 ( thuế và Nội thất )
❖ chế độ phân phối hàng hấp dẫn : dự án được cam kết độc quyền bán với giá chuẩn không chênh và ký hợp đồng trực tiếp với Nhà đầu cơ. Nhà đầu cơ và các nhà bank phệ trong khu vực sẽ ký cấu kết đồng cho vay và thế chấp cho cư dân mua Tổ hợp căn hộ tại đây
Với thủ tục , pháp lý , thủ tục nhanh chóng , dải ngân kịp thời và đúng thời hạn nộp tiền.
các trường hợp xảy ra đủng đỉnh  ở bên nào, bên ý chịu trách nhiệm và giải quyết .
❖ Tiến độ Thanh toán linh hoạt phù hợp cho tới khi nhận nhà
Tiến độ nộp tiền Quần thể Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh cực kì linh hoạt là một trong các mặt tốt số một của Tổ hợp chung cư
+ Giai đoạn 1: nộp tiền 20%, ký hợp đồng mua phân phối
+ Giai đoạn 2: Thanh toán 10%
+ Giai đoạn 3: Thanh toán 20%
+ Giai đoạn 4: đóng tiền 20%
+ Giai đoạn 5: Thanh toán 25%
+ Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ
Hiện Tổ hợp căn hộ đang kiến trúc: phần móng dự kiến quý I/2019 giao nhà..........................................................................

=> Xem thêmPhòng mẫu Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

Tổ hợp chung cư Dự án Gelexia Hoàng Mai chiếm hữu địa điểm cực kì đắc địa tại giữa quận Hoàng Mai được coi như khu đất Vàng còn lại của thủ đô.Với cơ sở hạ tầng và tiện lợi đồng bộ mang lại lối sống tuyệt vời cho cư dân. chủ đầu tư câu kết với nhà thầu thiết kế san lấp công trình để thực hiện đúng như dự kiến và nộp giao nhà đúng tiến độ như Chủ đầu cơ đã đảm bảo .
Siêu dự án địa điểm dễ ợt Nhà đầu cơ tiếng tăm , nên nhiều khách hàng tiềm năng đang đon đả và đặt chỗ. Công trường với 150 công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chia làm nhị ca công tác ngày và đêm.
Đội ngũ giám sát nhà cửa với trình độ chuyên môn cao,chuyên nghiệp và tâm huyết. ước muốn mang tới những gì tốt đẹp nhất cho cư dân.
Bên cạnh đó, nhà bank Quân đội cũng đã đảm bảo và ký hợp đồng bảo lãnh Căn hộ tiến độ xây cất Tổ hợp chung cư Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai . cung cấp vay vốn với lãi suất khuyến mại thú vị cao. Và chủ đầu tư Quần thể Gelexia Riverside cũng đảm bảo sẽ mở bán giao nhà đúng thời hạn đưa ra vào quý I/2019...................................................................................

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai